Upper You

Upper You - Nhà tài trợ kim cương tại sự kiện ra mắt cộng đồng VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”

Lê Minh Trung Monday, 19 June, 2023

Ngày 08/06 vừa qua tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Cộng đồng “Hào Khí Doanh Nhân Việt” chính thức ra mắt 3 cộng đồng: VBCI - Sài Gòn, VBCI - Gia Định, VBCI - Tân Sơn Nhất. Trong đó, đại diện Upper You - ông Nguyễn Đình Chức - Giám Đốc Công ty TNHH Trịnh Trung L.A cũng có mặt để tham dự sự kiện này.

Mục tiêu của sự kiện ra mắt cộng đồng VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”

Ra mắt chính thức VBCI Việt Nam: Gồm 3 cộng đồng VBCI - Sài Gòn, VBCI Gia Định, VBCI Tân Sơn Nhất.

Kết nối giao thương: VBCI chính là cộng đồng tạo sự giao lưu kết nối giữa các CEO của các Doanh nghiệp với nhau, tạo ra mạng lưới liên kết nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi và mở rộng thị trường tiêu thụ.

Trao cơ hội kinh doanh: Thông qua sự kiện lần này các Doanh Nghiệp sẽ được chia sẻ các cơ hội kinh doanh của mình với các Doanh Nghiệp trong cộng đồng, tạo ra môi trường và điều kiện thuận lợi để các bên tham gia thúc đẩy lợi ích kinh tế.

Hợp tác phát triển: Các Doanh Nghiệp có thể chia sẻ nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm để đạt được những kết quả tốt hơn. Thiết lập các mối quan hệ với các đối tác chiến lược để thúc đẩy sự phát triển của các Doanh Nghiệp.

Upper You - Nhà tài trợ kim cương của sự kiện VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”

Với vai trò là nhà tài trợ kim cương trong sự kiện ra mắt cộng đồng VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”, Upper You rất vinh dự được đóng góp chút công sức của mình để góp phần xây dựng cộng đồng phát triển hơn.

Chúng tôi tin rằng một cộng đồng mạnh mẽ là một nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ. Upper You cam kết đóng vai trò tích cực trong việc đóng góp cho cộng đồng bằng cách cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng và an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của con người.

Công ty TNHH Trịnh Trung L.A

Chúng tôi tự hào giới thiệu Công ty TNHH Trịnh Trung L.A, một trong những đơn vị thương mại hàng đầu, chuyên sản xuất và cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm y tế - tiêu dùng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Quốc Tế.

Sản phẩm khẩu trang y tế của Trịnh Trung L.A được sản xuất với công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất lọc cao, giúp ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn, virus và các hạt bụi mịn trong không khí. Với công nghệ in sóng siêu âm Ultrasonic độc quyền, TTCare khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và Quốc Tế. Đồng thời, thiết kế đa dạng và phong cách của các mẫu khẩu trang y tế giúp đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của mọi khách hàng.

Ngoài ra, Trịnh Trung L.A cũng cung cấp cuộn vải y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác. Cuộn vải y tế của chúng tôi được sản xuất từ các chất liệu an toàn, đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn y tế Quốc Tế. Chúng tôi cam kết cung cấp cuộn vải y tế chất lượng cao để hỗ trợ trong quá trình chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Thương hiệu Upper You - một trong những đứa con của Trịnh Trung L.A. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tất/vớ, áo thun, áo polo dẫn đầu thị trường về mẫu mã và số lượng bán ra.

Ngoài ra, Trịnh Trung L.A còn đầu tư vào mảng nông nghiệp cho những sản phẩm bảo vệ môi trường như thảm chống cỏ, túi vải trồng cây tự phân hủy và nhà cho pet.

Với Trịnh Trung L.A, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm y tế mà còn xây dựng một sứ mệnh cao cả - bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi tự hào được tham gia sự kiện “Hào Khí Doanh Nhân Việt” (VBCI) và hy vọng rằng chúng tôi có thể đóng góp tích cực vào nỗ lực chung của chúng ta để đảm bảo mọi người được bảo vệ và sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”

Thông tin liên hệ:

Bạn đang xem: Upper You - Nhà tài trợ kim cương tại sự kiện ra mắt cộng đồng VBCI “Hào Khí Doanh Nhân Việt”
Bài trước
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ